Trang chủ >> TB Văn phòng >> Bảng điện tử >> Bảng tương tác
TÙY CHỌN THEO HÃNG
Hỗ trợ online
 
Điện thoại
Kinh doanh: 0989 125 556
Bảng điện tử thông minh HVB-5600I
Bảng điện tử tương tác thông minh Hitevision HVB-5600I là một giải pháp tối ưu cho lớp học thông minh. Với tính năng hiện đại, bảng được ứng dụng rộng rãi trong giáo dục cũng như trong quản lý. Sử dụng màn hình cảm ứng ( chỉ cần dùng một ngón tay chạm nhẹ vào màn hình bạ có thể điều khiển tất cả những hình ảnh kỹ thuật số). Màn hình lớn 56 - inch cho bài trình bày ấn tượng. Mặt bảng bền bỉ chống phản xạ. Bút điện tử tiện dụng. Phần mềm thuận tiện dễ sử dụng trong lớp học. Cài đặt Driver và phần mềm dễ dàng.
Giá bán : 19.280.700 đ
Bảng điện tử tương tác thông minh IQ board PS V7 ( 120")
Bảng điện tử tương tác thông minh IQ BoardPS là loại bảng lý tưởng dành cho các trường học. Nó thực hiện bài học bằng phần mềm IQ thông minh, bộ điều khiển được lập trình cảm ứng. Bảng điện tử tương tác thông minh IQ BoardPS dùng độ nhạy(hoặc bút) trên khu vực sử dụng, bề mặt bảng trắng có thể nhận biết được chữ viết và các động thái khác bằng việc dò đọc độ nhạy và lần lượt gửi thông tin đến PC qua đường dây cáp USB hoặc thiết bị truyền thông không dây tầm gần. Các hoạt động của PC được chiếu trên bảng để chúng xuất hiện đúng lúc và tạo ra các trình diễn tương tác. Bạn cũng có thể điều khiển các chức năng của máy tính, sắp xếp lập trình cho các tài liệu hoặc tạo thông tin mới và lưu sự thay đổi cũng như hồ sơ. Phần mềm IQ với bảng sẵn có thể được dùng cùng với bất kỳ phần cứng IQ tương tác nào hoặc thậm chí các bảng tương tác IQ không thông minh
Giá bán : 0 đ
Bảng tương tác thông minh IQ board PSV7 ( 80")
Bảng điện tử tương tác thông minh IQ BoardPS là loại bảng lý tưởng dành cho các trường học. Nó thực hiện bài học bằng phần mềm IQ thông minh, bộ điều khiển được lập trình cảm ứng. Bảng điện tử tương tác thông minh IQ BoardPS dùng độ nhạy(hoặc bút) trên khu vực sử dụng, bề mặt bảng trắng có thể nhận biết được chữ viết và các động thái khác bằng việc dò đọc độ nhạy và lần lượt gửi thông tin đến PC qua đường dây cáp USB hoặc thiết bị truyền thông không dây tầm gần. Các hoạt động của PC được chiếu trên bảng để chúng xuất hiện đúng lúc và tạo ra các trình diễn tương tác. Bạn cũng có thể điều khiển các chức năng của máy tính, sắp xếp lập trình cho các tài liệu hoặc tạo thông tin mới và lưu sự thay đổi cũng như hồ sơ. Phần mềm IQ với bảng sẵn có thể được dùng cùng với bất kỳ phần cứng IQ tương tác nào hoặc thậm chí các bảng tương tác IQ không thông minh.
Giá bán : 0 đ
Bảng tương tác thông minh IQ board PSV7 ( 60" )
Bảng điện tử tương tác thông minh IQ BoardPS V7 là loại bảng lý tưởng dành cho các trường học. Nó thực hiện bài học bằng phần mềm IQ thông minh, bộ điều khiển được lập trình cảm ứng. Bảng điện tử tương tác thông minh IQ BoardPS dùng độ nhạy(hoặc bút) trên khu vực sử dụng, bề mặt bảng trắng có thể nhận biết được chữ viết và các động thái khác bằng việc dò đọc độ nhạy và lần lượt gửi thông tin đến PC qua đường dây cáp USB hoặc thiết bị truyền thông không dây tầm gần. Các hoạt động của PC được chiếu trên bảng để chúng xuất hiện đúng lúc và tạo ra các trình diễn tương tác. Bạn cũng có thể điều khiển các chức năng của máy tính, sắp xếp lập trình cho các tài liệu hoặc tạo thông tin mới và lưu sự thay đổi cũng như hồ sơ
Giá bán : 0 đ
Bảng tương tác thông minh Panasonic UB-T781W
Bảng tương tác thông minh Panasonic UB-T781W .Hãng sản xuất: Panasonic. Kích thước màn hình: 83’’ tương đương(2.080 (W) x 1.340(H) mm). Trọng lượng: 28 kg. Có 02 cổng USB. Có hệ thống loa âm thanh nổi, có sẵn cổng USB để kết nối với loa ngoài. Xuất xứ: Malaysia
Giá bán : 57.204.000 đ
Bảng tương tác thông minh Panasonic UB-T781

Bảng tương tác thông minh Panasonic UB-T781. Hãng sản xuất: Panasonic. Kích thước màn hình:77’’tương đương (1.780 (W) x 1.340(H) mm). Trọng lượng: 27 kg. Có 02 cổng USB. Có hệ thống loa âm thanh nổi, có sẵn cổng USB để kết nối với loa ngoài.
Giá bán : 54.600.000 đ
Bảng điện tử tương tác thông minh Panaboard UB - T 780
Bảng tương tác Panaboard UB - T 780 có màn Hình Lớn 77-inch cho Bài Trình Bày Ấn Tượng. Bảng tương tác Panaboard UB - T 780 có  Mặt Bảng Bền Bỉ Chống Phản Xạ. Bảng tương tác Panaboard UB - T 780 có  Bút Điện Tử Tiện Dụng. Bảng tương tác Panaboard UB - T 780 có  Phần Mềm Thuận Tiện để Sử Dụng trong Lớp Học. Cài Đặt Driver và Phần Mềm Dễ Dàng.
Giá bán : 37.056.000 đ
Bảng điện tử thông minh HVB-7800I
Bảng điện tử tương tác thông minh Hitevision HVB-5600I là một giải pháp tối ưu cho lớp học thông minh. Sử dụng màn hình cảm ứng, chi sẽ ý kiến, thông tin trình chiếu, thêm tài liệu với mọi người thông qua Internet, biến bảng trắng thành bảng tương tác rộng, làm việc số hóa. Bảng giúp cho sinh viên có thể tham khảo các bài giảng của các lớp học trên thế giới và dễ dàng truy cập lấy bài giảng bài thuyết trình. Màn hình lớn 78- inch cho bài trình bày ấn tượng. Mặt bảng bền bỉ chống phản xạ. Bút điện tử tiện dụng. Phần mềm thuận tiện dễ sử dụng trong lớp học. Cài đặt Driver và phần mềm dễ dàng.Đây là phương pháp giáo dục rất hiệu quả cho đào tạo liên trường, đào tạo từ xa cũng như E-learning.
Giá bán : 25.090.000 đ
Đối tác