Trang chủ >> Phòng học ngoại ngữ >> Phòng học ngữ âm
TÙY CHỌN THEO HÃNG
Hỗ trợ online
 
Điện thoại
Kinh doanh: 0989 125 556
Phòng học ngữ âm Phonic Lab ( Việt Nam )
Phòng học ngữ âm, phòng học lab Phonic là giải pháp sử dụng công nghệ Vi điện tử chuyên dụng nên không cần đầu tư máy tính cho học viên, tiết kiệm chi phí đầu từ, học viên không bắt buộc phải biết sử dụng máy tính. Phòng học ngữ âm, phòng học lab Phonic là giải pháp do các chuyên gia người Việt thiết kế và chế tạo (các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và chế tạo các sản phẩm Công nghệ Thông tin phục vụ cho Giáo dục) nên sản phẩm phù hợp với thói quen và ngôn ngữ Việt Nam. Phòng học ngữ âm, phòng học lab Phonic đơn giản, dễ sử dụng nên không yêu cầu giáo viên phải thành thạo máy tính (chỉ cần biết bật tắt máy tính là sử dụng được)
Giá bán : 0 đ
Phòng học ngoại ngữ tiếng ATROLAB ALL 300 ( Hồng Kong )
Hệ thống phòng học ngoại ngữ là một hệ thống thiết bị đào tạo điều khiển âm thanh hình ảnh qua máy tính điều khiển mới kinh tế, thiết bị giáo dục sử dụng công nghệ mới đưa vào chương trình điều khiển máy tính bằng ngôn ngữ mới. Hệ thống có giao diện sống động trong hoạt động, dễ dàng sử dụng và nhanh chóng tức thời.....
Giá bán : 0 đ
Phòng học lab ngữ âm ATT -200 ( Đài Loan )
Phòng học ngoại ngữ cơ bản ATT -200 là hệ thống phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số được nghiên cứu và phát triển do hãng COMWEB. Hệ thống được phát triển trên nền tảng phòng học ngoại ngữ sử dụng công nghệ dùng tín hiệu điện. Hệ thống kỹ thuật số điều khiển bằng giao diện phần mềm kết nối với hệ thống điều khiển là công nghệ mới nhất trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.
Giá bán : 0 đ
Đối tác